Tại sao phải chống nghiêng nhà


Chống nghiêng nhà, chống văng  nhà đều là những giải pháp trong thi công xây dựng công trình, hỗ trợ rất  nhiều trong phần gia cố thi công. Để có được sản phẩm là một công trình tốt, quá trình thi công thuận lợi, công trình kích thước lớn hay nhỏ đều cần có hệ chống nghiêng nhà và đây là một yếu tố quan trọng, tất yếu. Tại sao phải chống nghiêng nhà? chúng tôi sẽ giải thích ở bài viết dưới đây.

1. Chống nghiêng nhà là gì?

Chống nghiêng nhà là tạo ra một hệ thống các thanh thép liên kết với nhau có nhiệm vụ gia cố phòng tránh cho các công trình liền kề. Công việc chống nghiêng này phải thực hiện trước khi thi công đào móng để gia cố chắc chắn trước khi thi công, tránh ảnh hưởng nhà liền kề bị nghiêng lún khi đào móng.

Tại sao phải chống nghiêng nhà

Thi công chống nghiêng nhà Tam Hoa

Thi công hệ chống nghiêng nhà là một lợi thế chỉ mất tầm 5 đến 10 triệu để thi công nhưng giá trị nhận lại là rất nhiều. Giúp gia cố công trình tránh được các sự cố không mong muốn khiến mất nhiều chi phí đền bù.

2.Tại sao cần chống nghiêng nhà và tác dụng của việc chống nghiêng nhà là gì?

Như đã nói ở trên thi công hệ chống nghiêng nhà đơn giản là để tránh cho các công trình liền kề không bị nghiêng lún trong quá trình đào móng công trình. Nếu không chống nghiêng nhà hậu quả xảy ra là vô cùng lớn vừa mất nhiều tiền vừa mất nhiều thời gian để khắc phục hậu quả. Một khi sự cố đã xảy ra rất khó để có thể khắc phục thậm chí là xây mới hoàn toàn, không chỉ vậy còn gây chậm tiến độ thi công, tốn thêm chi phí nhân công và vô vàn chi phí phát sinh khác.

Tại sao phải chống nghiêng nhà

Chống nghiêng nhà giúp cho việc thi công thuận lợi hơn rất nhiều vừa tích kiệm chi phí vừa rút ngắn được thời gian thi công mà chi phí cho việc chống nghiêng nhà rất hợp lý. Chính vì thế chống nghiêng nhà là một giải pháp hữu hiệu và kinh tế.

3. Đơn vị thi công chống nghiêng nhà uy tín

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị thi công dịch vụ chống nghiêng nhà uy tín và chất lượng vì hiện tại có quá nhiều lựa chọn khác nhau và bạn cũng chưa có kinh nghiệm gì vệ việc này. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng về dịch vụ nếu lựa chọn công ty Tam Hoa.

Tại sao phải chống nghiêng nhà

Hình ảnh thi công chống nghiêng nhà

 Tam Hoa chuyên cung cấp dịch vụ chống nghiêng nhà, chống văng nhà, ép cừ, ép cọc… đảm bảo chất lượng, uy tín vì có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo về chất lượng cũng như về mặt chi phí cho nên gia chủ sẽ không phải thất vọng.

Để biết thêm chi tiết mời bạn truy cập Website: https://tamhoa.com.vn/ hoặc Hotline: 0367.222.111

key: Chống nghiêng nhà

Các dịch vụ liên quan
Ép cừ u200 c200

Ép cừ larsen

Chống văng nhà

Chống nghiêng nhà