Giá khoan cọc nhồi ở đâu rẻ nhất?


Giá khoan cọc nhồi ở đâu rẻ nhất là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Bởi bảng giá dịch vụ của các đơn vị thi công cọc nhồi có sự chênh lệch rất nhiều. Nội dung trong bài viết này sẽ gợi ý cho chúng ta giá cọc nhồi ở đâu là rẻ nhất.

1. Khái niệm khoan cọc nhồi


Khoan cọc nhồi là cách tạo ra các chiếc cọc bằng xi măng, cốt thép có kích thước to lớn mà chúng ta không thể nào di chuyển được. Cọc nhồi sẽ được tạo trực tiếp ngay tại vị trí đặt cọc thông qua máy khoan tạo lỗ và đổ hỗn hợp bê tông để tạo nên cọc khoan nhồi.

 giá khoan cọc nhồi ở đâu rẻ nhất 1

Để có thể hoàn thiện cọc nhồi phải trải qua rất nhiều giai đoạn

2. Các yếu tố quyết định nên giá khoan cọc nhồi


  • Loại cọc nhồi đang sử dụng

Cọc khoan nhồi hiện nay được phân chia thành nhiều loại khác nhau, chủ yếu là dựa vào đường kính đo cọc. Cụ thể như: D300, D400, D500, D600, D700, D800, D900, D1000. Cọc có đường kính càng lớn thì giá thành sẽ càng cao và thường được sử dụng với các công trình lớn. 

  • Nhu cầu cọc nhồi thực tế tại công trình

- Chiều sâu của cọc nhồi: Nếu chúng ta sử dụng cọc nhồi có chiều sâu càng tăng thì giá thành cọc nhồi cũng tăng theo.

- Số lượng cọc nhồi sử dụng: Số lượng cọc tỷ lệ thuận với giá cọc, nếu số lượng nhiều thì chi phí đầu tư cọc nhồi cũng tăng. Chính vì thế, nên lên kế hoạch và bản thiết kế thật chi tiết và chính xác để sử dụng cọc hợp lý nhất.

- Đường kính của cọc nhồi: Cọc nhồi có đường kính lớn thường được sử dụng cho các công trình lớn. Chi phí sử dụng cọc nhồi đường kính lớn sẽ có mức giá cao hơn đường kính nhỏ.

3. Giá khoan cọc nhồi ở đâu rẻ nhất


Chúng ta không nên ham rẻ mà chọn sử dụng dịch vụ thi công khoan cọc nhồi không chuyên nghiệp. Nếu không tìm hiểu kỹ thì sẽ dễ rơi vào cảnh tiền mất tật mang, vừa mất tiền, mà sử dụng cọc nhồi kém chất lượng không thể giúp công trình có tuổi thọ lâu dài, lại luôn rập rình nguy hiểm.

 giá khoan cọc nhồi ở đâu rẻ nhất 2

Khi chọn dịch vụ giá rẻ nên quan tâm chất lượng để đảm bảo tuổi thọ công trình

Cách tốt nhất để tìm được địa chỉ có giá khoan cọc nhồi ở đâu rẻ nhất thì nên dành chút thời gian tìm hiểu và ưu tiên chọn sử dụng nơi có uy tín. Địa chỉ giúp chúng ta vừa có giá hợp lý, vừa cam kết đảm bảo được chất lượng đó chính là công ty cổ phần xây dựng Tam Hoa tại Hà Nội.

Lý do mà Tam Hoa cung cấp mức giá cạnh tranh cho người dùng chính là do sự đầu tư đầy đủ máy móc và tay nghề nhân viên giỏi. Trang thiết bị được chuẩn bị đầy đủ nên mọi khâu trong thi công cọc khoan nhồi được do tự đơn vị thực hiện, không qua thuê thêm bên ngoài. Nhân viên nhiều kinh nghiệm, biết cách xử lý mọi sự cố hiệu quả hơn.

Trên đây là nội dung liên quan đến câu hỏi giá khoan cọc nhồi ở đâu rẻ nhất mà chúng ta nên dành thời gian quan tâm. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ cọc nhồi giá tốt với chất lượng đảm bảo. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về cọc nhồi hay cần sử dụng cọc nhồi thì có gọi vào số 0367 222 111 hoặc truy cập Website: tamhoa.com.vn để được tư vấn chi tiết hơn. 

Dịch vụ liên quan
| Phá dỡ nhà
| Ép cừ
| Cọc nhồi
| Văng chống


Key:  Giá khoan cọc nhồi ở đâu rẻ nhất?

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cổng rào và 5 lưu ý cần phải nắm rõ khi lựa chọn
icon Khoan dẫn ép cọc trong xây dựng
icon Thuyết minh quy trình thi công ép cừ
icon Các loại cừ
icon Ép cừ larsen bằng phương pháp ép tĩnh
icon Kỹ thuật thi công ép cừ U200, C200
icon Phá dỡ nhà cấp 4
icon Cọc cừ tràm và ứng dụng thực tế
icon Những ưu điểm của việc ép cừ vây
icon Thi công cừ larsen