Những điều cần biết về phương pháp chống văng nhà dân


Hiện nay thi công chống văng nhà dân, chống nghiêng nhà, ép cừ u200 hay các phương pháp thi công khác đều rất phổ biến trong ngành xây dựng, đặc biệt là chống văng nhà dân, phương pháp gia cố quan trọng với những công trình đô thị như hiện nay. Sau đây sẽ là một số thông tin về phương pháp chống văng nhà dân mời bạn theo dõi.

 

 

1. Chống văng nhà dân là gì?

Chống văng nhà dân là một biện pháp gia cố cho công trình liền kề, trước khi thi công đào móng cho công trình mới cần phải chú trọng đến việc gia cố thêm cho công trình liền kề như là việc chống văng nhà dân. Việc thi công hệ chống văng nhà dân càng quan trọng hơn bao giờ hết đối với những công trình có nền đất yếu và xấu.

Chống văng nhà dân

Hệ chống văng nhà dân được làm từ những thanh thép đa dạng về kích thước và hình dạng như: hình chữ u, chữ I...chống đỡ gia cố thêm cho các công trình liền kề tránh những rủi ro trong khi xây dựng một công trình mới.

Việc gia cố nhà, gia cố có rất nhiều cách như: Ép cừ, ép cọc, chống nghiêng và đặc biệt là chống văng nhà là phương pháp phổ biến với điều kiện xây dựng đô thị như hiện nay nhất là ở các thành phố lớn có nhiều hạn chế về diện tích.

 

2. Tại sao cần chống văng nhà dân

Chống văng nhà dân như đã nói trên là một phương pháp gia cố tối ưu cho nên mang lại nhiều lợi ích nhất định. Chống văng nhà giúp giữ ổn định nhà liền kề, tránh được các tình trạng nghiêng lún nhà, giữ cho ngôi nhà được kiên cố hơn trước sự tác động thi công đào móng của công trình khác đặc biệt là những nơi có nền đất yếu.

Chống văng nhà dân

Thi công chống văng nhà dân tại Hà Nội

Chống văng nhà và các biện pháp gia cố khác: Chống nghiêng nhà, ép cừ chi phí không cao nhưng mang đến nhiều lợi ích và giá trị lớn. Chi phí bỏ ra mất khoảng 5 hay 10 triệu nhưng có thể giúp gia cố thêm công trình và không có những sự cố đáng tiếc xảy ra bởi lẽ một khi sự cố đã xảy ra sẽ làm chậm tiến độ thi công và hơn hết chi phí bỏ ra cho việc khắc phục sự cố và đền bù rất lớn.

 

3. Quy trình làm việc chống văng nhà dân


Chống văng nhà dân

Chống văng nhà dân công ty Tam Hoa

Bước 1: Gia chủ liên hệ với đơn vị thi công

Bước 2: Đơn vị thi công tiến hành khảo sát, tính toán đưa ra kế hoạch thi công

Bước 3: Báo giá thi công và nếu hai bên đã thỏa thuận thành công theo đúng hợp đồng thì đơn vị thi công sẽ tiến hành thi công chống văng nhà dân

Bước 4: Thực hiện thi công đúng thời hạn

Bước 5: Bàn giao lại mặt bằng văng chống

Bước 6: tháo dỡ hệ văng chống

Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: 

https://tamhoa.com.vn/ Hoặc liên hệ qua Hotline: 0367.222.111

>>> Xem thêm các dịch vụ <<<
Ép cừ
Phá dỡ công trình
Chống văng nhà tại Hà Nội
Ép cừ larsen
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Phá dỡ nhà có cần xem ngày không?
icon Những lưu ý an toàn khi thi công ép cừ larsen cho công trình
icon 3 lưu ý khi làm lễ động thổ nhà
icon Tiêu chuẩn ép cừ larsen
icon Tiêu chuẩn cừ tràm
icon Địa chỉ thi công cọc khoan nhồi mini
icon Ép cừ vây
icon Thi công ép cọc cừ tràm
icon Ép cừ để làm gì?
icon Khoảng cách thi công cọc khoan nhồi