Ép cừ để làm gì? - Ép cừ U200, C200 tại Hà Nội

 

Ép cừ hiện nay đang là thuật nhữ được nhắc nhiều đến trong xây dựng. Ép cừ chính là một phương pháp thi công nền móng trong xây dựng nó trở nên thông dụng vì những ưu việt mà nó mang đến trong thi công. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu Ép cừ là gì.

>>>>> click ở đây để xem video ép cừ thép <<<<<

 


ép cừ thép tại hà nội

1. Ép cừ là gì?

Cừ là loại cọc ván thép, ép cừ là biện pháp xử lý nền móng công nghệ cao. Cọc cừ (cọc ván thép) kết hợp với hệ thống chống văng để công trình không bị sụt lún hay gia cố đê điều chống lũ lụt...Các công trình đang thi công cần có hệ thống như ép cừ để tránh ảnh hưởng tới các công trình kề cận.

Ép cừ để làm gì?

Ép cừ U200

Để có một ngôi nhà vững chắc cần có những sự chuẩn bị kỹ càng từ. Tuy vậy việc đào móng sẽ rất phức tạp khi nằm sát với các nhà bên cạnh cho nên đưa ra giải pháp ép cọc cừ để thực hiện thi công an toàn với các công trình bên cạnh.

>>>>> Tham khảo ngay: Đơn giá ép cừ U200 <<<<<

2. Ép cừ có tác dụng gì

Ép cừ để làm gì? Thi công ép cọc cừ là công việc ép cọc cừ sâu xuống bên dưới lòng đất, tạo thành đường bo bao vây xung quanh 4 bên công trình giáp với công trình nhà bên cạnh, những khu đất cần đào móng. Phương pháp thi công này nhờ có các khớp nối ở các thanh thép, hình dạng thanh thép chữ U, nên coc tác dụng giúp giữ đất, giúp đất không bị trôi. Hơn thế nữa khi sử dụng phương pháp này giúp cố định các công trình kề cận, không ảnh hưởng khi đào móng công trình.

Ép cừ để làm gì?

Ép cừ là gì

Trong các công trình nhà cao tầng, yếu tố quan trọng là độ chặt của đất trong thi công nền móng. Cho nên để đảm bảo cho các công trình chắc chắn, được đảm bảo từ những khâu bắt đầu thi công cần phải lựa chọn phương pháp ép cọc (ép cừ U200, C200, larsen) nền móng để giảm hệ số rỗng, nâng cao độ chặt của đất. Thi công ép cừ trong các công trình dân dụng bình thường là sử dụng cho các công trình tạm sau khi làm xong sẽ tiến hành nhổ cọc lên. Cũng có thể sử dụng loại cừ vĩnh cửu sau khi thi công xong không cần nhổ lên.

Ép cừ để làm gì?

Ép cừ U

Thi công cọc cừ ( cừ U200, C200, larsen) ngày càng trở lên thông dụng trong xây dựng. Vì phương pháp thi công này có tính ứng dụng cao, hầu hết các công trình sử dụng ép cọc cừ vào thi công nền móng. ứng dụng ép cừ vào trong các trường hợp như:

- Thi công làm tầng hầm

- Thi công làm móng sâu

- Thi công bổ trợ các công trình trên nền đất yếu

3. Tổng kết

Sau những thông tin được chúng tôi cung cấp vừa rồi chắc hẳn bạn sẽ trả lời được câu hỏi ép cừ để làm gì? Vì nững lợi ích và hiệu quả của ép cừ mang lại đồng thời có những lựa chọn hợp lý thi công cừ như: Thi công ép cừ U200, C200, ép cừ larsen để mang đến công tác xử lý nền móng cao và hiệu quả. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: https://tamhoa.com.vn/ hoặc liên hệ qua hotline: 0367.222.111 để được chúng tôi tận tình tư vấn trực tiếp những điều bạn còn thắc mắc cùng những dịch vụ liên quan.

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Phá dỡ nhà có cần xem ngày không?
icon Chống văng nhà dân
icon Những lưu ý an toàn khi thi công ép cừ larsen cho công trình
icon 3 lưu ý khi làm lễ động thổ nhà
icon Tiêu chuẩn ép cừ larsen
icon Tiêu chuẩn cừ tràm
icon Địa chỉ thi công cọc khoan nhồi mini
icon Ép cừ vây
icon Thi công ép cọc cừ tràm
icon Khoảng cách thi công cọc khoan nhồi