Đáp nhanh: Phá dỡ nhà có cần xem ngày không?


Trong đời sống tâm linh, ngày tốt có vai trò cực kì quan trọng giúp cho mọi việc được thuận buồm xuôi gió, gia đình ấm no, hạnh phúc. Vậy, phá dỡ nhà có cần xem ngày không? Trong bài viết này Tam Hoa sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé!

>>>>> click ở đây để xem video phá dỡ nhà cũ <<<<< 


thi công phá dỡ nhà tại hà nội

1. Vì sao cần phải xem ngày khi phá dỡ nhà cũ?


Khi phá dỡ nhà cũ có cần xem ngày không thì câu trả lời luôn là CÓ. Trong văn hóa người Việt, khi tiến hành làm một công việc trọng đại nào đó thường xem ngày để chọn những ngày tốt và tránh ngày xấu. Và, phá dỡ công trình cũng là một việc quan trọng như thế!

phá dỡ nhà có cần xem ngày không 1?

Phá đi một ngôi nhà cũ và từ đó xây nên một ngôi nhà mới cũng quan trọng không kém gì so với việc động thổ. Bởi lẽ, đây cũng là việc liên quan đến đất cát, thổ địa; xem ngày đẹp cũng là xin các Ngài thần linh làm chứng và mong mọi việc được diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Đồng thời, trong suốt quá trình đó cũng cần phải tuân thủ những quy tắc về mặt tâm linh, làm lễ đúng, chọn được giờ đẹp. Tốt nhất không nên phạm phải những điều tối kị về mặt phong thủy.

>>>>>>> Xem ngay: Đơn giá phá dỡ nhà cũ <<<<<<<

2. Cách xem ngày để phá dỡ nhà cũ


  • Ngày tháo dỡ nhà cũ phải là ngày tốt

Ngày tốt chính là ngày có Sao Tốt chiếu giúp công việc mà bạn làm sẽ thuận lợi và suôn sẻ. Chắc chắn, khi bạn chọn được ngày tốt thì mọi việc sẽ diễn ra theo đúng ý mình. Một số sao tốt bạn nên nắm được như: sao Dịch Nhật, sao Thiên Phúc, sao Nguyệt Tài, sao Nguyệt Không, sao Sinh Khí.

Phá dỡ nhà có cần xem ngày không 2?

  • Chọn ngày phá dỡ nhà cũ không xung với tuổi gia chủ

Chọn ngày phá dỡ nhà nên tránh những ngày xung với tuổi gia chủ. Bởi, nếu bạn không may chọn phải ngày xấu xung với tuổi thì sẽ khiến cho mọi việc không như ý, hao công, tốn của…

Bởi vậy, tốt nhất chọn những ngày tránh xung khắc với tuổi của gia chủ. Bạn cần phải dựa vào quy luật của ngũ hành đặc biệt là Thiên Can, Địa Chi mới có được ngày tốt cho công việc của mình.

  • Chọn giờ phá dỡ phải là giờ tốt

Cũng như giờ động thổ, bạn phải chọn được giờ tốt thì đối với việc phá dỡ nhà ở cũng tương tự. Chọn giờ tốt, tránh giờ xấu chắc chắn sẽ giúp cho bạn có thể thuận lợi trong cả quá trình tháo dỡ của mình. Đây là một yếu tố cực kì quan trọng. Nếu như ngày có không được thuận nhưng chọn được vào giờ tốt thì vẫn hoàn toàn không có vấn đề gì.

Giờ tốt chính là giờ hoàng đạo để bắt đầu làm lễ phá dỡ nhà cũ, chọn được giờ tốt sẽ quyết định một phần rất lớn tới sự thành bại của công việc này. Nên tránh những giờ xung khắc đối với tuổi, bạn cần xem kỹ lại năm sinh của mình khi xem giờ nhé!

Phá dỡ nhà có cần xem ngày hay không thì câu trả lời luôn là có. Ông bà ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Ngày rộng tháng dài chính vì thế chọn một ngày tốt, giờ đẹp để tiến hành sẽ giúp cho bạn có niềm tin tâm linh đồng thời giúp cho mọi công việc được thuận lợi hơn.

>>>>>>> Key tìm kiếm: Phá dỡ nhà có cần xem ngày không? <<<<<<<

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Chống văng nhà dân
icon Những lưu ý an toàn khi thi công ép cừ larsen cho công trình
icon 3 lưu ý khi làm lễ động thổ nhà
icon Tiêu chuẩn ép cừ larsen
icon Tiêu chuẩn cừ tràm
icon Địa chỉ thi công cọc khoan nhồi mini
icon Ép cừ vây
icon Thi công ép cọc cừ tràm
icon Ép cừ để làm gì?
icon Khoảng cách thi công cọc khoan nhồi